ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ มข. คว้ารางวัลที่ 2 และ 4 ในการแข่งขันตอบปัญหาทางการแพทย์ระดับนานาชาติ

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของตัวแทนนักศึกษาแพทย์ มข. ทั้ง 3 ทีม ในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางการแพทย์ระดับนานาชาติ (Siriraj International Medical Microbiology, Parasitology and Immunology Competition) หรือ SIMPIC โดยตัวแทนนักศึกษาทั้ง 3 ทีม (KKU01, KKU02 และ KKU03) ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดการแข่งขัน

สรุปผลการแข่งขัน:

[การแข่งขันวันแรก] ทั้ง 3 ทีมจาก มข. ผ่านการคัดเลือกเป็น 80 ทีม เข้าสู่การแข่งขันในรอบที่ 2

[การแข่งขันวันที่สอง] ทีม KKU02 และ KKU03ทะลุเข้าสู่รอบสุดท้าย หรือ Final round ของการแข่งขัน ประกอบด้วย 7 ทีมจากนานาประเทศ โดยทีมของ มข. เป็นตัวแทนจากประเทศไทย 2 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบนี้.

ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ปรากฎว่าทีม KKU02 ได้รับรางวัลที่ 2 และทีม KKU03 ได้รับรางวัลที่ 4 จากทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 80 ทีม พร้อมรางวัลคะแนนผู้แข่งขันรายบุคคลยอดเยี่ยม เหรียญทอง 1 รางวัล เหรียญเงิน 1 รางวัล และเหรียญทองแดง 1 รางวัล.ฝ่ายพัฒนานักศึกษาขอแสดงความชื่นชมยินดีอีกครั้งกับความสำเร็จด้วยความมุมานะพยายามของนักศึกษาในครั้งนี้ครับ

รายชื่อนักศึกษาผู้เข้าร่วมการแข่งขัน