ขอแสดงความเสียใจ กับการจากไปของ นศ.พ อรุณนภา วัฒนพานิช

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะแพทย์ศาสตร์ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปของ นศ.พ อรุณนภา วัฒนพานิช นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. เรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีรดน้ำศพ ณ ศาลาพิธีกรรม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น